Bàn làm việc gỗ công nghiệp MDF HDF
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Bàn làm việc gỗ công nghiệp của Smart Future có cấu trúc ổn định, bổ sung thêm ngăn kéo và kệ nếu cần thiết để đựng các vật dụng. Chân bàn cân bằng có thể điều chỉnh, giúp loại bỏ tiếng ồn và bảo vệ sàn.


Mặt bàn của bàn làm việc của chúng tôi được làm bằng gỗ MDF hoặc HDF chất lượng cao, không thấm nước và dễ lau chùi, cũng không dễ bị trầy xước. Khung thép đảm bảo bàn rất ổn định. Nếu bạn cần đặt chậu cây hay máy tính trên mặt bàn thì đều có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày.


Bàn làm việc có ngăn kéo và hộc tủ lưu trữ (option thêm) để bạn có thể đặt tất cả những thứ cần thiết thường sử dụng của mình, bao gồm tài liệu, văn phòng phẩm.... Tủ và ngăn kéo cho phép bạn sắp xếp các vật dụng của mình, đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng tìm và lấy những thứ mình cần.


Với lỗ xỏ dây để quản lý dây cáp, bàn làm việc gỗ công nghiệp của chúng tôi đem lại giải pháp gọn gàng và ngăn nắp, tránh sự lộn xộn của dây cáp trong văn phòng, nơi làm việc. Chân bàn có thể điều chỉnh đáp ứng với sàn không bằng phẳng và ngăn ngừa trầy xước. Các góc bo tròn mềm mại tránh va đập.


Thiết kế của bàn làm việc hiện đại, đơn giản và có thể phù hợp với hầu hết các phong cách trang trí. Chiếc bàn này có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.


Smart Future có nhiều mẫu sản phẩm để bạn lựa chọn hoặc thiết kế riêng theo đơn đặt hàng. Sản phẩm được sản xuất tại xưởng và giao hàng tận nơi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại : 0898.653.789 - 0889.423.332 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map