Tin mới

Các loại tủ đựng giày dép

10:40:4424/05/2022

Bạn cảm thấy khó chịu vì những đôi giày bừa bộn, không được sắp xếp trong tủ quần áo hoặc lối ra vào của bạn? Bạn không cần phải chịu đựng cảm giác đó nữa. Có rất nhiều lựa chọn bảo quản giày trên thị trường để phù hợp với mọi kiểu không gian sống; từ những ngôi nhà lớn, đến những căn hộ nhỏ. Bạn có thể thực sự ngạc nhiên với tất cả các loại tủ đựng giày dép khác nhau trên thị trường!

 

Trong bài viết này Smart Future sẽ giới thiệu các loại tủ đựng giày dép để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì bạn có thể mua để giải quyết các vấn đề về bảo quản giày của mình. Hầu hết các sản phẩm này đều không quá đắt đỏ, vì vậy hãy yên tâm rằng giải pháp bảo quản giày sẽ không làm tốn của bạn quá nhiều về tiền bạc.

 

Tủ giày dép thông thường- 12 đến 30 đôi

Một số tủ thông thường được thiết kế thành tủ đựng giày dép ở bên trong. Điều chỉnh chiều cao của kệ sẽ giúp chứa được các kích cỡ giày khác nhau như giày ống, giày cao gót và giày nam. Một số có lỗ thoát khí nhằm thông gió để giày không bị mốc.

 

Điều tuyệt vời nhất của chiếc tủ là nó là một món đồ nội thất hấp dẫn trông giống như một chiếc tủ thông thường nhưng có chức năng như nơi để giày. Bạn thậm chí có thể đặt các vật dụng trang trí như bình hoa hoặc khung ảnh lên trên.

 

Loại tủ này tốt nhất cho: Lối vào, hành lang, phòng ngủ, sảnh khách.

 

Tủ giày dạng nghiêng (kéo xuống) - 16 đến 36 đôi

Nếu bạn có nhiều giày, tủ giày có thể kéo xuống (nghiêng) thích hợp để sắp xếp giày của bạn và giữ chúng không nằm trên sàn hoặc giúp bạn có thêm chỗ trong tủ. Nó chứa được nhiều giày hơn so với tủ giày thông thường có cùng kích thước, thường là 16 đến 36 đôi giày tùy thuộc vào số lượng ngăn kéo hoặc kích thước giày. Ngoài ra, kiểu dáng nghiêng cũng mỏng hơn tủ giày thông thường, là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đặt tủ trong hành lang hẹp.

 

Hầu hết các kiểu tủ đựng giày này đều yêu cầu lắp ráp và có thể khó lắp ráp. Trừ khi bạn giỏi lắp ráp đồ đạc, nếu không bạn sẽ cần sự hỗ trợ từ một người lắp ráp chuyên nghiệp.

 

Loại tủ này tốt nhất cho: Hành lang, phòng ngủ, phòng dự phòng hoặc lối vào, tủ này cũng có thể được lắp đặt trong tủ quần áo không cửa ngăn.

Tủ dạng ghế dài để giày dép - 5 đến 10 đôi

Tủ dạng ghế dài cực kỳ tiện dụng để lắp vào lối ra vào của bạn để cất giày ngay khi bạn đi làm về hoặc dắt chó đi dạo trong nhà. Bạn cũng có thể ngồi trên đó để xỏ giày vào và cởi ra. Thông thường tủ dạng ghế dài yêu cầu lắp ráp nhưng rất đơn giản.

 

Loại tủ này tốt nhất cho: hành lang hoặc khu vực lối vào, phòng ngủ

Trên đây là những loại tủ giày dép bạn có thể xem xét lựa chọn. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp tủ giày dép chất lượng, hãy liên hệ ngay với Smart Future để được tư vấn tủ giày dép gỗ mdf chất lượng, giá tốt với các mẫu làm sắn hoặc làm theo đơn đặt hàng.