Nội thất góc làm việc
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Làm việc tại nhà ngày càng trở thành thói quen của nhân viên văn phòng ở khắp mọi nơi. Nhưng không phải ai cũng có một phòng trống để chuyển đổi thành văn phòng tại nhà. Tuy nhiên một nơi làm việc tại nhà có thể đơn giản là một góc của phòng ngủ hoặc phòng ăn. Bạn có thể trang trí góc làm việc tại nhà theo bất kỳ cách nào bạn thích để phù hợp với cá tính của bạn và phục vụ cho những gì khiến bạn cảm thấy hiệu quả và tập trung, có thể là giấy dán tường tươi sáng, một loạt cây, ánh sáng xung quanh hoặc nhẹ nhàng và ấm cúng kết cấu mà bạn thường không tìm thấy trong môi trường văn phòng.

Smart Future sẽ cung cấp cho bạn những món đồ nội thất phù hợp với góc làm việc của mình được làm theo yêu cầu như bàn, tủ, kệ, ghế... Các sản phẩm đều được làm bằng gỗ công nghiệp MDF đảm bảo chất lượng và có thể gia công thành nhiều kiểu dáng đẹp và hiện đại.

Thiếu không gian là một trong những thách thức phải đối mặt khi ý tưởng tạo một góc văn phòng xuất hiện trong đầu. Smart Future sẽ giúp bạn vượt qua ranh giới của những gì có thể và hình dung ra những cách sử dụng mới cho căn hộ của bạn. Dưới cầu thang, ngay giữa sảnh khách, ở sảnh vào…. Một góc làm việc vẫn giữ được sự nguyên bản và trang nhã, ngay cả khi nó là ngẫu hứng! 

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ghế một cách cẩn thận, hoàn toàn phù hợp với trang trí và tốt cho sức khỏe của bạn. Nó cần phải vừa vặn với các đường nét trên cơ thể bạn, giúp lưng và vai của bạn không bị đau nhức do hàng giờ làm việc ở nhà trước màn hình. Với các model không quá cứng và có chiều cao phù hợp, đồng thời cố gắng chọn thiết kế có tay vịn để bạn duy trì tư thế tốt. 

Bạn làm việc cũng sẽ là người bạn đồng hành trong công việc của bạn và đóng góp cho trang trí. Nó sẽ có thể được đặt ở giữa phòng, trong góc hoặc dựa vào tường, trong không gian mà bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn sản phẩm với các đường nét thanh lịch và chân tốt bằng gỗ hoặc kim loại để bạn có thể trưng bày đồ đạc của mình một cách gọn gàng. 

Đối với bất kỳ ai yêu thích đồ nội thất đa dụng, bạn có thể sử dụng một vật dụng đa năng (tủ ngăn kéo nhỏ, đồ nội thất dạng module) nhưng cũng có thể sử dụng một đơn vị kệ hoặc một hốc tường bạn đã có trong nhà của bạn. 

Nội thất góc làm việc của Smart Future sẽ đem lại đầy đủ những thứ cần thiết để bạn có thể làm việc một cách hiệu quả tại nhà.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại :0903 368 806 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map

Sản phẩm tương tự