Tủ kệ trưng bày cúp huy chương bằng khen
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Tủ kệ trưng bày cúp huy chương bằng khen là sản phẩm lý tưởng để trình bày thành tích và kỷ vật, phù hợp cho mọi không gian thiết kế nội thất. Với các tùy chọn tủ đựng cúp huy chương treo tường hoặc độc lập làm nổi bật những thành tích của bạn, mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Lựa chọn tủ kệ trưng bày bằng kính mang đến một điểm nhấn cho không gian của bạn, thu hút sự chú ý đối với các vật phẩm bên trong. Nếu bạn muốn những người khách của mình xem các giải thưởng hoặc cúp, huy chương đáng tự hào nhất của mình, thì các tùy chọn của chúng tôi đều lý tưởng cho bạn.

Tủ kệ trưng bày cúp huy chương bằng khen của chúng tôi là một cách tuyệt vời để trưng bày những thành tích, kỷ vật của bạn và những kỷ niệm khác. Hệ thống chiếu sáng LED cho phép các giải thưởng hoặc cúp, huy chương của bạn chiếm vị trí trung tâm, cho phép người quan sát nhìn rõ những gì bạn đặt bên trong.

Tủ kệ được sản xuất bằng các chất liệu gỗ công nghiệp, thép không gỉ, kính cường lực… với nhiều tùy chọn màu sắc. Quý khách hàng có thể chọn mẫu làm sẵn hoặc được thiết kế riêng theo nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm được Smart Future sản xuất trực tiếp tại xưởng và giao hàng tận nơi, đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại : 0898.653.789 - 0889.423.332 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map