Tủ kệ trưng bày treo tường
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Tủ kệ trưng bày treo tường là một loại sản phẩm nội thất được thiết kế để treo trên tường, giúp tiết kiệm không gian trong phòng và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Tủ kệ này thường được làm bằng các vật liệu như gỗ công nghiệp, thép không gỉ với nhiều kiểu dáng và màu sắc để lựa chọn.

 

Sản phẩm này thường được sử dụng để trưng bày đồ vật, sách báo, hoa tươi, trang trí nghệ thuật,... Tùy thuộc vào kích thước và thiết kế của tủ kệ có thể sử dụng nó trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tắm hoặc bất kỳ không gian nào mà người sử dụng muốn.

 

Các tủ kệ trưng bày thường được lắp đặt dễ dàng và có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nó cũng có thể được trang trí thêm các phụ kiện như đèn LED để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

 

Smart Future có rất nhiều loại tủ kệ trưng bày treo tường để khách hàng lựa chọn, từ những sản phẩm đơn giản cho đến những sản phẩm có thiết kế phức tạp và độc đáo. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian và phong cách của mình.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại : 0898.653.789 - 0889.423.332 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map