Tủ quần áo 3 cánh gỗ công nghiệp
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Tủ quần áo 3 cánh gỗ công nghiệp của Smart Future là loại tủ đựng đồ được thiết kế để đựng quần áo, đồ dùng cá nhân. Tủ có ba phần riêng biệt, mỗi phần có thể mở được bằng cửa riêng.

Cấu trúc của tủ quần áo có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết kế và tính năng. Bên trong tủ có nhiều ngăn khác nhau để treo quần áo, kệ để gấp quần áo và có thêm không gian đựng giày hoặc phụ kiện. Ba cánh giúp việc đóng mở các phần khác nhau rất thuận tiện, cho phép người dùng phân chia và lấy đồ đạc của mình một cách dễ dàng.

Tủ quần áo 3 cánh gỗ công nghiệp của chúng tôi là lựa chọn thích hợp cho phòng ngủ, khu vực thay đồ, nơi các cá nhân cần không gian chứa đồ rộng rãi cho quần áo và vật dụng cá nhân.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn sản phẩm tại Smart Future:

  • Sản phẩm bằng gỗ công nghiệp có giá cả phải chăng hơn gỗ tự nhiên, nên đây sẽ là một lựa chọn tiết kiệm chi phí.
  • Tủ có bề mặt mịn và đồng đều, mang lại vẻ ngoài bóng bẩy
  • Chất liệu gỗ công nghiệp rất linh hoạt và có thể dễ dàng tạo hình thành nhiều kiểu dáng khác nhau.
  • Chất liệu này ít bị cong vênh, nứt nẻ so với gỗ tự nhiên, duy trì hình dạng và tính toàn vẹn về cấu trúc theo thời gian.
  • Gỗ công nghiệp được sản xuất trong môi trường được kiểm soát, đảm bảo tính đồng nhất về mật độ và chất lượng, đem lại hiệu suất đáng tin cậy.
  • Smart Future là đơn vị sản xuất trực tiếp nên khách hàng sẽ nhận được sản phẩm với mức giá tốt nhất theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế riêng, đảm bảo chất lượng, giao hàng tận nơi.

Liên hệ ngay Smart Future để được tư vấn mẫu và báo giá.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại : 0898.653.789 - 0889.423.332

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map