Tủ quần áo chữ L
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Tủ quần áo chữ L là sản phẩm lý tưởng để tận dụng các không gian góc trong phòng. Nó chứa các tủ tích hợp được tạo riêng để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn để đựng tất cả quần áo, giày dép, trang sức và phụ kiện.
Với thiết kế đặc biệt, tủ quần áo này có thể được làm để vừa với các góc. Đây là một giải pháp để xử lý không gian chật hẹp, giúp bạn có thể tận dụng những góc bất thường mà nếu không sẽ không được sử dụng nữa.

Tủ quần áo chữ L của Smart Future được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp như MDF, HDF đảm bảo độ bền cao, đồng thời đảm bảo tính đồng đều trên tất cả sản phẩm mà chúng tôi mang đến khách hàng.

Khi mua tủ quần áo, điều quan trọng là dành thời gian để lên kế hoạch và đo lường không gian sử dụng để đảm bảo bạn chọn được tủ quần áo có kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn và phù hợp với phong cách trang trí phòng ngủ của bạn. Điều quan trọng nữa là phải xem xét nhu cầu chứa đồ và trang trí tổng thể của phòng ngủ. Bạn có thể muốn chọn một tủ quần áo phù hợp với tông màu của phòng ngủ hoặc bạn có thể muốn chọn một tủ quần áo có điểm nhấn. Bạn cũng nên xem xét loại cửa mình muốn, vì điều này có thể ảnh hưởng đến hình thức và chức năng tổng thể của tủ quần áo. Nếu căn phòng nhỏ, bạn có thể cân nhắc sử dụng cửa trượt hoặc kệ mở.

Smart Future hiểu rằng việc lựa chọn tủ quần áo phù hợp có thể là một công việc khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều mẫu khác nhau để giúp bạn tìm được sản phẩm hoàn hảo cho nhu cầu của mình. Ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế riêng cho khách hàng có nhu cầu đáp ứng đầy đủ các thông số về hình dạng, kích thước, màu sắc.
Sản phẩm được sản xuất tại xưởng của Smart Future và giao hàng tận nơi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại : 0898.653.789 - 0889.423.332 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map