Tủ quần áo chữ U
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Tủ quần áo hình chữ U của Smart Future đưa bạn vào không gian thời trang cá nhân của riêng mình. Với một chiếc ghế dài ở giữa, bạn chỉ cần ngồi xuống để tìm ra bộ quần áo nên mặc trong các cuộc họp quan trọng hoặc tiệc rượu.

Đây là sản phẩm giúp bạn khuếch đại không gian sử dụng được, tận dụng từng mét vuông đồng thời thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

Chất liệu gỗ công nghiệp MDF HDF mang lại độ bền cao, sự sang trọng, lại gần gũi với thiên nhiên. Hơn thế nữa, nó còn mang lại sự đồng đều cho toàn bộ sản phẩm. Với nhiều lựa chọn màu sắc để hài hòa với không gian trong phòng của bạn.

Tủ quần áo chữ U có thể được chúng tôi thiết kế với các kệ, ngăn kéo, giá treo... bên trong để phù hợp với từng món đồ. Ngoài ra có thể bổ sung thêm ánh sáng đi âm trong tủ để mọi thứ được dễ dàng tìm kiếm và làm cho toàn bộ không gian thêm bắt mắt nếu khách hàng có nhu cầu.

Smart Future có nhiều mẫu có sẵn để bạn lựa chọn và sản xuất ngay. Ngoài ra, chúng tôi có thể thiết kế một giải pháp chứa đồ đẹp và tiện dụng theo yêu cầu để phù hợp với mọi không gian, phong cách và ngân sách của mỗi khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại :0903 368 806 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map