Tủ quần áo kịch trần
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Tủ quần áo kịch trần của Smart Future cho phép bạn tối đa hóa toàn bộ chiều cao, khả năng chứa đựng bên trong không gian phòng của mình, đồng thời mang lại thiết kế thông minh và linh hoạt. Sản phẩm này là lựa chọn phổ biến để lắp đặt liền mạch vào tường, trần và sàn nhà không tốn nhiều công sức.

Lợi ích chính của tủ quần áo kịch trần là khả năng tối đa hóa không gian tiềm năng để sử dụng. Mỗi diện tích của không gian bên trong được tạo ra, từ sàn lên đến trần nhà có thể được sử dụng để tạo ra tất cả các giải pháp chứa đồ linh hoạt bao gồm kệ, giá treo, ngăn kéo và giá để. Mọi thứ được thiết kế để phù hợp với nhu cầu chứa đồ cụ thể của bạn, cho dù đó chỉ là quần áo, tphương tiện giải trí hay bộ sưu tập đồ vật quý giá. Tất cả những thứ này có thể được ẩn đi một cách kín đáo và đơn giản đằng sau những cánh cửa trượt thanh lịch.

Tủ quần áo kịch trần của chúng tôi sẽ kết hợp hoàn hảo với thiết kế căn phòng của bạn. Sản phẩm được thiết kế để lắp đặt ngang với tường, vì vậy không có khoảng trống khó coi hoặc các cạnh nhô ra dù bạn lắp đặt trên ván sàn trần, sàn ván dăm, sàn gỗ nổi hay thảm.

Sản phẩm được làm bằng gỗ công nghiệp MDF hoặc HDF theo yêu cầu trực tiếp tại xưởng của Smart Future và giao hàng tận nơi. Chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế để bạn chọn lựa hoặc thiết kế riêng theo đơn đặt hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại : 0898.653.789 - 0889.423.332 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map