Tủ kệ trưng bày mỹ phẩm
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Tủ kệ trưng bày mỹ phẩm là loại tủ trưng bày phổ biến thường được sử dụng để quảng bá sản phẩm mới. Cho dù bạn đang bắt đầu mở một ki-ốt mỹ phẩm trong trung tâm thương mại hay mở một cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm, bạn sẽ cần đồ nội thất trưng bày hoàn hảo để trưng bày những món đồ tuyệt đẹp của mình. Điều quan trọng nhất là thu hút sự chú ý của khách hàng và để họ mua sản phẩm. Tủ trưng bày mỹ phẩm của chúng tôi được tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân của bạn: Kích thước, hình dạng và vật liệu. Sản phẩm được làm bằng các chất liệu có độ bền cao như gỗ công nghiệp, thép, kính cường lực.

Smart Future có thể giúp bạn sản xuất tủ trưng bày bán lẻ, quầy, kệ và giá đỡ đáp ứng yêu cầu của bạn, từ đó cải thiện doanh số bán hàng và khả năng thu hút sản phẩm. Các sản phẩm tủ của chúng tôi có thể trưng bày nhiều sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như đồ trang điểm, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội đầu, sơn móng tay, son môi, xịt trang điểm và nhiều loại mỹ phẩm khác. Chúng tôi đem đến các kệ tủ trưng bày mới nhất và các gian hàng bán lẻ làm theo yêu cầu với chi phí phải chăng.

Không gian bán lẻ khác nhau sẽ yêu cầu các quầy trưng bày độc đáo. Tương tự như vậy, các sản phẩm khác nhau cũng cần trưng bày khác nhau. Do đó mà chúng tôi có nhiều thiết kế đáp ứng từng nhu cầu riêng lẻ.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, một thương hiệu phải có quầy, booth trưng bày mỹ phẩm giống hệt nhau. Tủ trưng bày mỹ phẩm của Smart Future thường được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết các tính năng của sản phẩm và yêu cầu của thị trường. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cũng có thể cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên môn để tạo ra các giá trưng bày trang trí tốt nhất.

Bởi vì ngành công nghiệp mỹ phẩm chủ yếu làm nổi bật vẻ ngoài của sản phẩm, vì vậy phong cách của tủ bán lẻ mỹ phẩm phải phù hợp với thông điệp thương hiệu. Bạn có thể gửi cho chúng tôi Logo hoặc tên thương hiệu của bạn và chúng tôi sẽ thiết kế tủ kệ trưng bày mỹ phẩm tương ứng cho phù hợp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại :0903 368 806 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map