Tủ kệ tivi gỗ công nghiệp mdf phủ melamine
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Tủ kệ tivi gỗ công nghiệp mdf phủ melamine của Smart Future sẽ là điểm neo cho phòng khách của bạn với nhiều công dụng khác ngoài dành cho chiếc tivi yêu quý của bạn. Nó sắp xếp cáp, thiết bị truyền hình, sách và trang trí nhà của bạn.

Không chỉ vậy, nó còn là một cách tuyệt vời để nâng cấp không gian của bạn và khai thác mọi tính thẩm mỹ. Cho dù đó là truyền thống, hiện đại, phóng túng, trừu tượng hay bất cứ thứ gì, luôn có tủ kệ TV phù hợp với rung cảm của bạn.

Tủ kệ tivi gỗ công nghiệp của chúng tôi sẽ đưa phòng khách của bạn lên một tầm cao mới với thiết kế đầy phong cách. Được làm bằng gỗ công nghiệp MDF cao cấp tạo thêm không gian lưu trữ trong nhà của bạn cho các phương tiện, thiết bị điện tử, phụ kiện, sách hoặc đồ trang trí. Sử dụng làm tủ kệ tivi trong phòng khách, phòng ngủ, trong nhà bếp hoặc phòng ăn của bạn. 

Tại Smart Future, bản chất của những gì chúng tôi làm là sự giao thoa giữa thiết kế, chức năng và giá thành sản phẩm. Chúng tôi tập trung vào thiết kế và sản xuất tủ kệ tivi gỗ mdf hiện đại sẵn sàng để sử dụng. Chúng tôi có những sản phẩm làm sẵn hoặc làm theo đơn đặt hàng giúp thể hiện phong cách cá nhân của riêng bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại : 0898.653.789 - 0889.423.332 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map