Dịch vụ

Tư vấn và thiết kế đồ gỗ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Trải qua quãng thời gian dài với nhiều thử thách,khó khăn, công ty đã vượt qua và tạo dựng cho mình một vị thế vững chắc trên thương trường. Đó là sự góp phần không nhỏ của đội ngũ nhân viên cần cù, chăm chỉ và sáng tạo, luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để thoả mãn nhu cầu khách hàng và đáp ứng được trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

 

Chúng tôi chuyên thiết kế nội thất, sản xuất đồ gỗ nội thất cho các hộ gia đình, biệt thự, villa cao cấp với những sản phẩm có thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, đường nét chạm khắc tinh xảo, cầu kì, đảm bảo với khách hàng rằng mỗi sản phẩm đều được chăm chút đến từng đường vân gỗ để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, công ty có rất đa dạng những sản phẩm gỗ như: gỗ sồi, gỗ căm xe, gỗ công nghiệp mdf kháng ẫm,gỗ gỏ,… với những sản phẩm như: bàn ghế gia đình, giường ngủ, tủ gỗ, tủ quần áo, bàn ăn gia đình, bàn thờ, tủ thờ có chất lượng cao, đánh bóng nguyên vân gỗ quý để khách hàng lựa chọn . Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng tìm kiếm được những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Công ty luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự tiện nghi thoải mái trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Chúng tôi cam kết:

-          Tư vấn, thiết kế mẫu mã theo yêu cầu khách hàng

-          Sản xuất theo đơn đặt hàng

-          Bảo hành với từng sản phẩm sản xuất ra

-          Sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng với chữ tín đặt lên hàng đầu

Công ty chúng tôi rất hân hạnh và mong được hợp tác với quý khách hàng, công ty và các đơn vị thiết kế trên cả nước!

 

Mẫu Bàn Ghế Sofa Gỗ Phòng Khách Cao Cấp

 

Những mẫu giường ngủ gỗ đẹp