Tủ kệ trưng bày đồ chơi
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ nội thất thiết thực cho ngôi nhà của mình, giúp tăng thêm phong cách và cá tính, thì không đâu khác ngoài tủ kệ trưng bày đồ chơi, lego của Smart Future. 

Tủ của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để bảo quản đồ chơi, lego của bạn. Mỗi model tủ đều là sản phẩm hoàn toàn độc đáo và có thể được tùy chỉnh cá nhân để phù hợp nhất với yêu cầu trong nhà bạn. 

Bạn có thể chọn sửa đổi mọi thứ từ kích thước và hình dạng của tủ đến số lượng ngăn và kích thước của ngăn. Điều này cho phép bạn tạo ra một tủ kệ trưng bày đẳng cấp phù hợp với nội thất trong nhà. 

Mỗi tủ thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi đã được đội ngũ Smart Future lựa chọn đặc biệt với chất lượng cao và sự chú ý đến từng chi tiết. Tủ kệ của chúng tôi sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà hiện đại và đi kèm với các thiết kế bằng gỗ để thêm một số phong cách và đẳng cấp cho các công trình và thiết kế truyền thống. 

Với nhiều model để lựa chọn. bạn có thể tìm thấy chiếc tủ mà bạn đang tìm kiếm ngay lập tức.

Tủ trưng bày đồ chơi, lego được sản xuất tại xưởng theo những mẫu có sẵn tại Smart Future hoặc có thể thiết kế mới theo đơn đặt hàng của khách.

Sản phẩm được vận chuyển đến tận nơi lắp đặt, đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại : 0898.653.789 - 0889.423.332 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map