Tủ kính trưng bày hiện vật triển lãm
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Tủ kính trưng bày hiện vật triển lãm sử dụng trong trưng bày sản phẩm của bạn một cách rõ ràng và an toàn. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng tại các triển lãm thương mại, sự kiện và triển lãm, tủ của chúng tôi cung cấp cho bạn nền tảng để quảng bá thương hiệu và dịch vụ của bạn một cách an toàn.

Hầu hết các tủ trưng bày hiện vật của chúng tôi đều có phần quan sát trong suốt giúp đặt sản phẩm của bạn chắc chắn một cách hiệu quả trong tầm nhìn của khách tham quan triển lãm đồng thời giữ an toàn khỏi trộm cắp và hư hỏng.

Đây là loại tủ lý tưởng để trưng bày một cách chuyên nghiệp các mẫu sản phẩm mới và bất cứ thứ gì bạn muốn trưng bày nhưng bạn không muốn mọi người chạm vào.

Ngoài các sự kiện và triển lãm, tủ cũng sử dụng được cho các khu vực lễ tân, bảo tàng, trường học, cao đẳng và đại học.

Nửa dưới của tủ trưng bày của chúng tôi có thể được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm bổ sung và tài liệu tiếp thị. Ngoài ra có thể bổ sung đồ họa in kỹ thuật số, độ nét cao để quảng bá thương hiệu của bạn hơn nữa.

Tủ kính trưng bày hiện vật triển lãm có thể dễ dàng được vận chuyển đến các sự kiện khác nhau và sử dụng nhiều lần. Phần cứng bền và đồ họa được in tùy chỉnh cho bạn có thể sử dụng trong rất nhiều năm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại : 0898.653.789 - 0889.423.332 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map