Bàn trang điểm gỗ công nghiệp mdf phủ melamine
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp mdf phủ melamine là sản phẩm do Smart Future thiết kế và sản xuất giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu trang điểm mỗi buổi sáng hoặc tẩy trang kết thúc một ngày, với kiểu dáng hiện đại và giá cả phải chăng.

Sản phẩm này là một lựa chọn tuyệt vời trong phòng ngủ và là một chỗ để cất giữ tất cả các sản phẩm làm đẹp, công cụ làm đẹp, kem dưỡng da và thuốc của bạn. 

Mặt bàn trang điểm gỗ công nghiệp thiết kế rộng rãi cung cấp không gian rộng rãi để bạn trưng bày mỹ phẩm, đồ trang sức hoặc đồ trang trí. Ngăn kéo với tay cầm giúp dễ dàng kéo ra hoặc đẩy vào và có đủ chỗ để bạn phân loại đồ trang sức. Kệ ở trên cũng có thể được sử dụng để trưng bày hoặc chứa đồ của bạn.

Gương được lắp ráp chắc chắn trên bàn trang điểm gỗ mdf. Kích thước của gương phù hợp để bạn xem trang điểm hay ăn mặc của mình. 

Toàn bộ thiết kế của bàn trang điểm gỗ công nghiệp mdf hoàn toàn hiện đại và thanh lịch. Với sự đơn giản làm cho bạn cảm thấy tươi mới và tự nhiên và phù hợp với bất kỳ trang trí nào trong phòng hoặc nhà của bạn. 

Ngoài tác dụng như một chiếc bàn trang điểm, nó còn có thể đóng vai trò như một chiếc bàn đầu giường hoàn hảo trong phòng ngủ và bàn làm việc trong phòng làm việc tại nhà của bạn khi chiếc gương trên được tháo ra.

Bộ bàn trang điểm gỗ công nghiệp mdf phủ melamine đi kèm với một chiếc ghế đẩu. Chiều cao của chân ghế hoàn toàn phù hợp với chiều cao của bàn và gương. 

Sản phẩm do Smart Future sản xuất 100% từ khâu thiết kế đến sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh. Chúng tôi có những mẫu sản phẩm được làm sẵn để khách hàng đặt hàng ngay hoặc khách hàng có thể đặt hàng những thiết kế riêng theo yêu cầu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại : 0898.653.789 - 0889.423.332 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map