Tủ quần áo gỗ công nghiệp mdf phủ melamin
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Tủ quần áo luôn là lựa chọn lưu trữ quần áo được nhiều người tin tưởng nhất. Nó rất rộng rãi và có thể thực hiện bất kỳ kế hoạch thiết kế nội thất nào. Nếu được lựa chọn một cách khôn ngoan, những chiếc tủ quần áo tốt nhất cũng có thể tôn lên không gian của bạn và quan trọng hơn là nơi trú ẩn an toàn cho những món đồ sành điệu của bạn.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp mdf phủ melamin của Smart Future bao gồm các kiểu dáng đơn đến thiết kế năm cửa cho giải pháp tối ưu để chứa quần áo. 

Tủ giúp giữ quần áo của bạn được ngăn nắp trong những ngăn rộng rãi với sự kết hợp của ray treo, kệ và ngăn kéo. 

Chất liệu gỗ công nghiệp MDF tạo nên vật liệu tủ quần áo tốt nhất để sơn. Trong số tất cả các vật liệu được sử dụng để thiết kế tủ quần áo, MDF có giá cả phải chăng và nó cũng thân thiện với môi trường. Các cạnh nhẵn cho phép các đường cắt và góc trang trí, do đó vật liệu tốt nhất cho các thiết kế tủ quần áo về tính linh hoạt! Vật liệu được phủ melamine tạo nên độ bền cao.

Sản phẩm do Smart Future sản xuất 100% từ khâu thiết kế đến sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh. Chúng tôi có những mẫu sản phẩm được làm sẵn để khách hàng đặt hàng ngay hoặc khách hàng có thể đặt hàng những thiết kế theo yêu cầu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại : 0898.653.789 - 0889.423.332 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map