Tin mới

Chọn màu nội thất chung cư

10:30:5029/09/2022

Màu sắc được sử dụng trong các chung cư và căn hộ nói lên nhiều điều về trải nghiệm chung của khu dân cư. Chọn màu sắc phù hợp với các đặc điểm kiến trúc của bạn và các yếu tố tài sản khác có thể là một dự án phức tạp. Từ nhà bếp đến phòng tắm, phòng khách đến phòng ngủ, Smart Future sẽ cung cấp cho bạn những xu hướng sơn nội thất mới nhất.

 

Toàn bộ nội thất

Thay vì chọn một màu trắng trơn cho toàn bộ chung cư hoặc căn hộ, bạn có thể duy trì một chủ đề trung tính trong toàn bộ căn hộ mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Những người mới đến một lúc nào đó sẽ chọn màu sắc phản ánh sở thích riêng của họ, hãy xem xét các phòng có nhiều tông màu xám, trắng, be và tông màu đất.

Phòng khách

Nếu phòng khách của bạn không có đặc điểm kiến ​​trúc thú vị đáng kể, bạn có thể sử dụng sơn để mang lại sự thú vị cho nó. Sơn cũng có thể làm nổi bật các đặc điểm kiến ​​trúc hiện có mà bạn muốn nổi bật hơn một chút.

 

Có thể sử dụng sự kết hợp màu sắc của Trắng tinh khiết, Xanh than và Xám Austere theo tỷ lệ 60:30:10 để có một cái nhìn tuyệt đẹp trong phòng khách của bạn. Để có tính thẩm mỹ hơn, hãy cân nhắc sử dụng sự kết hợp của Trắng vừa phải, Trắng Dover, Macadamia và Len Skein.

 

Phòng tắm

Trong một số tình huống, bạn có thể mạnh dạn hơn một chút trong lựa chọn cho phòng tắm, đó là những không gian nhỏ có thể sử dụng sự kết hợp của nhiều màu sắc. Một ví dụ là điểm nhấn Black Magic tối kết hợp tốt với màu Garden Spot ở giữa màu xanh lá cây và màu Double Latte rám nắng. Đối với một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn, bạn có thể sử dụng các sắc thái xám khác nhau, bao gồm Rhinestone và Grey Clouds, nhưng sau có thể thêm một điểm nhấn sôi động, chẳng hạn như Cajun Red, để làm cho căn phòng trở nên nổi bật.

 

Nhà bếp

Nhà bếp có thể mang nhiều tính cách khác nhau tùy thuộc vào phần cứng, sàn, mặt bàn và tủ hiện có. Bạn có thể chọn phong cách hiện đại, đồng quê, mộc mạc hoặc truyền thống trong cách tiếp cận của mình. Nếu nhà bếp của bạn nhận được ít ánh sáng tự nhiên, hãy xem xét một trong những lựa chọn hàng đầu là Blue Sky sẽ mang lại sự thông thoáng cho căn phòng.

 

Đối với những căn bếp có nhiều ánh sáng tự nhiên, bạn có thể sử dụng Cayenne, sơn màu gỉ sét và sơn Wool Skein màu nâu xám nhạt hơn để cân bằng. 

 

Phòng ngủ

Một xu hướng với phòng ngủ là lựa chọn sự kết hợp màu sắc nhẹ nhàng. Neutral Ground, một tông màu trắng nhạt, là một trong những màu sơn phổ biến hiện đang được sử dụng trong phòng ngủ. Bám sát chủ đề màu xanh dương đang được ưa chuộng trong năm nay, hãy thử dùng Celestial cho phòng ngủ của bạn, nó sẽ làm căn phòng bừng sáng nhưng vẫn duy trì hiệu ứng êm dịu. Nếu bạn đang tìm cách kết hợp các màu sắc, hãy xem Màu mưa phùn, một tông màu giống màu mòng két và một tùy chọn màu trắng nhạt, màu Downy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư hãy liên hệ ngay với Smart Future để được hỗ trợ!