Tủ kệ trưng bày đồng hồ
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Tủ trưng bày đồng hồ là sản phẩm thiết kế đặc biệt để trưng bày và bảo quản đồng hồ an toàn và ấn tượng cho cửa hàng.
Sản phẩm được làm từ các chất liệu chất lượng cao như gỗ công nghiệp, thép không gỉ, kính cường lực.


Chúng tôi có nhiều mẫu mã với kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng như tủ có thiết kế đơn giản với một ngăn chứa đồng hồ, hoặc tủ có nhiều ngăn chứa để trưng bày nhiều mẫu và phong cách khác nhau.

 


Sản phẩm được trang bị tính năng bảo vệ như kính cường lực chống trầy xước, hệ thống khóa an toàn và ánh sáng LED để làm nổi bật đồng hồ trong tủ. Qua đó khách hàng có thể nhìn thấy rõ ràng các mẫu hàng hóa trong tủ, đồng thời bảo vệ khỏi bụi bẩn và tổn hại.


Ánh sáng LED sẽ tạo ra điểm nhấn cho các đồng hồ bên trong, giúp tăng cường sự lôi cuốn và thu hút khách hàng đến sản phẩm. Ngoài ra, ánh sáng LED còn có thể điều chỉnh được để tạo ra không gian trưng bày độc đáo.


Nếu khách hàng muốn tạo trải nghiệm độc đáo và phù hợp với không gian cửa hàng, quý vị có thể yêu cầu thay đổi tủ trưng bày đồng hồ về vật liệu, kích thước, màu sắc và cấu trúc theo ý muốn để tạo ra điểm nhấn độc đáo và thương hiệu riêng biệt.
Smart Future là đơn vị sản xuất trực tiếp nên khách hàng có thể yên tâm về giá cả, sản xuất theo số lượng được yêu cầu, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại : 0898.653.789 - 0889.423.332 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map