Tủ kệ trưng bày rượu
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Bạn có phải là người đam mê sưu tập rượu? Bạn không cần tìm đâu xa để có những chiếc tủ kệ trưng bày rượu được làm riêng theo yêu cầu. Tại Smart Future, bạn có thể chọn từ những thiết kế đa dạng ấn tượng của chúng tôi và tùy chỉnh để phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Đúng như tên gọi, tủ kệ trưng bày rượu được dùng để cất giữ những chai rượu, giống như hầm rượu. Tuy nhiên, tủ rượu là một món đồ nội thất và do đó có xu hướng nhỏ hơn so với hầm rượu thực tế. Tủ rượu cũng thường được sử dụng với mục đích trưng bày, mang lại vượng khí cho bất kỳ ngôi nhà nào. Hầu hết tủ rượu đều là không gian kín để bảo quản cẩn thận những chai rượu bên trong. Tủ có thể chứa nhiều lớp giá đỡ để giữ các loại chai khác nhau, cho phép thể tích chứa đựng lớn đồng thời giảm thiểu không gian chiếm dụng của tủ.

Tủ trưng bày rượu giống như bất kỳ món đồ nội thất nào khác, có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Đương nhiên, bạn sẽ muốn có được một tủ rượu phù hợp với phong cách trang trí nhà của mình. Đến với Smart Future chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn và điều chỉnh theo ý muốn của mình. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại xưởng đảm bảo mức giá tốt nhất và vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại : 0898.653.789 - 0889.423.332 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map