Tủ kệ trưng bày sản phẩm
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Tủ kệ trưng bày sản phẩm hàng mẫu cho phép các cửa hàng sắp xếp sản phẩm của mình theo cách phù hợp. Nếu bạn không muốn dựa vào các thiết kế giá đỡ truyền thống, bạn có thể chọn tủ trưng bày để có thể mang lại cảm giác đặc biệt cho cửa hàng của mình. Loại tủ này là sự bổ sung tuyệt vời cho tất cả các loại đơn vị bán lẻ. 

Tủ có thể được sử dụng ở bất cứ đâu trong cửa hàng hoặc ngoài cửa hàng để thu hút khách qua đường. Nhiều thiết kế có tính năng chiếu sáng với đèn LED mang đến cho sản phẩm, hàng mẫu sự sống động.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc sản phẩm bị thiếu hoặc bị hư hỏng. Mọi thứ đều được giữ bên trong để người mua có thể nhìn nhưng không chạm vào. Mọi thao tác xử lý sản phẩm đều được thực hiện dưới sự giám sát của nhân viên. Các tủ được làm từ các vật liệu chắc chắn như kính cường lực và gỗ mdf melamine bền và thậm chí có thể được trang bị hệ thống báo động để tăng cường an ninh.

Bởi vì các sản phẩm được cất giữ bên trong nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để sắp xếp lại các mặt hàng lại sau khi khách hàng đã chuyển chúng từ nơi này sang nơi khác. Tủ cũng rất dễ làm sạch và có độ bền cao.

Có rất nhiều model tủ kệ trưng bày sản phẩm khác nhau tại Smart Future để bạn lựa chọn, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và mục đích sử dụng để phù hợp với các nhà bán lẻ từ cửa hàng quần áo đến cửa hàng kim hoàn. Cho dù bạn cần một đơn vị lớn ở giữa cửa hàng hay một tủ nhỏ trên quầy cửa hàng, hãy liên hệ với Smart Future để được hỗ trợ.

Ngoài những thiết kế có hàng sẵn chúng tôi có thể thiết kế riêng những mẫu theo yêu cầu của khách hàng và gia công ngay tại xưởng với mức giá rất tốt từ những đơn đặt hàng đơn lẻ đến số lượng lớn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại : 0898.653.789 - 0889.423.332 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map