Tủ kệ trưng bày túi xách
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Nếu bạn muốn mở shop túi xách thì tủ kệ trưng bày túi xách là nội thất bạn phải cân nhắc. Bạn có thể đặt kệ tủ túi xách cao và lắp sát tường để trưng bày. Bạn cũng có thể đặt tủ trưng bày thấp và đặt ở giữa cửa hàng để trưng bày một số mặt hàng bán chạy và mới. Tủ trưng bày túi xách có nhiều tầng, kệ để trưng bày sản phẩm. Tủ thường có nhiều cánh tủ ở phía dưới để đựng túi xách, phía trên có hộp đèn hoặc logo để quảng cáo.

Smart Future là đơn vị chuyên sản xuất nội thất cửa hàng túi xách theo yêu cầu. Chúng tôi có thể sản xuất các loại tủ trưng bày, kệ trưng bày. Tủ kệ có thể được làm bằng gỗ, kim loại và kính cường lực. Chúng tôi có thể sản xuất tủ trưng bày theo nhu cầu của bạn, vì vậy bất kể bạn muốn màu gì, kích thước và kiểu dáng như thế nào, chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi có thể sản xuất nó cho bạn. Smart Future cam kết đem đến chất lượng tốt nhất trên từng sản phẩm, đồng thời chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng mức giá tốt nhất. 

Tủ kệ trưng bày túi xách bằng gỗ là một trong những loại tủ trưng bày được sử dụng rộng rãi trong các shop túi xách. Chất liệu cơ bản của nó sẽ sử dụng gỗ MDF hoặc ván ép. Bề mặt có thể hoàn thiện bằng sơn với các màu khác nhau, hoặc hoàn thiện bằng gỗ veneer và gỗ dán. Tủ sẽ đi kèm với nhiều kệ gỗ hoặc kệ kính. Khung có thể sử dụng gỗ, nếu bạn muốn khung bền hơn, có thể sử dụng kim loại với lớp sơn tĩnh điện.

Tủ trưng bày kim loại sẽ chắc chắn hơn tủ gỗ. Khi bước vào một số cửa hàng túi xách cao cấp, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều tủ trưng bày bằng kim loại. Tủ trưng bày bằng thép không gỉ là tủ trưng bày túi phổ biến nhất. Nó không chỉ trông rất cao cấp và đẹp mắt mà còn rất bền.

Ưu điểm của tủ trưng bày túi xách bằng kính là khả năng quan sát rất tốt. Khách có thể xem tất cả các kiểu dáng túi mà không có điểm mù. Loại tủ trưng bày này rất thuận tiện cho khách hàng lựa chọn và nó rất bền. Tủ trưng bày ví bằng kính thường được đặt gần cửa sổ của cửa hàng, khi khách hàng đi ngang qua có thể nhìn thấy những chiếc túi qua cửa sổ. Sản phẩm có thể giúp thu hút khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại : 0898.653.789 - 0889.423.332 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map