Tủ kệ trưng bày nước hoa
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Tủ kệ trưng bày nước hoa là nội thất cố định không thể thiếu trong các cửa hàng nước hoa để quảng bá sản phẩm mới hàng ngày. Nếu bạn cần mở một cửa hàng bán lẻ nước hoa hoặc ki-ốt trong trung tâm thương mại, thì bạn cần sử dụng đồ nội thất trưng bày để trưng bày sản phẩm. Trước tiên, bạn có thể thiết kế kết xuất 3D để tùy chỉnh thiết kế bố cục cửa hàng và vị trí đặt tủ trưng bày để hiểu thêm về khách hàng. Đồ đạc trong cửa hàng/ giá trưng bày/ tủ trưng bày/ quầy/ tủ trưng bày có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu, bao gồm kích thước/ màu sắc/ logo/ chất liệu, …

Smart Future là xưởng sản xuất các đơn vị tủ kệ trưng bày nước hoa để bán và thiết kế cửa hàng bán lẻ, các đơn vị bán lẻ với hộp trưng bày, quầy, kệ và giá đỡ để nâng cao doanh số bán sản phẩm. 

Smart Future cung cấp nhiều giải pháp thiết kế cho các cửa hàng và ki-ốt bán lẻ nước hoa, cho phép khách hàng tùy chỉnh và lựa chọn theo ý tưởng của riêng mình, đồng thời áp dụng thiết kế toàn bộ cửa hàng có thể khiến cửa hàng trở nên hấp dẫn và có sức mua hơn. 

Smart Future là công ty hàng đầu trong việc sản xuất nội thất theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của bạn để đạt được giải pháp phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Smart Future 

Số điện thoại : 0898.653.789 - 0889.423.332 

Email: quat@smartfuture.vn 

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Google map